Hướng dẫn gỡ sạch crack trước khi login tài khoản Adobe

Views

Quý Khách sử dụng Window

 

Sử dụng công cụ Creative Cloud Cleaner. Tải về tại ĐÂY 
Click vào đây để tải ứng dụng Mở file vừa tải, bấm chuột phải chọn Run as Administrator.


Ứng dụng sẽ có giao diện như dưới đây, chúng ta gõ e rồi bấm phím Enter để chọn ngôn ngữ Tiếng Anh


Lúc này màn hình sẽ hiển thị Thỏa thuận cấp phép người dùng cuối của Adobe: Nhập y để chấp nhận hoặc n để từ chối (nếu bạn từ chối, tập lệnh sẽ dừng). Nhấn Enter. Trong trường hợp này chúng ta nhập y.
Tiếp theo màn hình sẽ hiển thị các lựa chọn ứng dụng mà bạn muốn gỡ khỏi máy. Tùy vào nhu cầu mà bạn sẽ lựa chọn con số tương ứng. Ở ví dụ này chúng ta chọn số 1. All tức là xóa tất cả. Ấn phím Enter.


Tiếp theo màn hình sẽ hiển thị toàn bộ ứng dụng Adobe đang cài đặt trên máy của bạn, và bạn có thể chọn để xóa ứng dụng mà bạn muốn. Ở ví dụ này, chúng ta sẽ chọn 15. Clean All (tuỳ vào máy thì số clean all sẽ thay đổi. Các bạn cứ chọn đúng số có Clean All là được nhé ) tức là xóa hết.


Tiếp theo màn hình sẽ hiển thị mục để cho bạn xác nhận xem có chắc chắn muốn xóa phần mềm vừa chọn hay không. Nhấn y để đồng ý. 
Khi bạn thấy thông báo “Adobe Creative Cloud Cleaner tool completed successfully“, hãy nhấn Enter và khởi động lại máy tính của bạn. Nếu sau khi khởi động lại vẫn còn xót lại quý khách có thể xoá tay các thư mục còn xót lại Nếu để sạch hơn thì các bạn có thể tham khảo các soft gỡ tận gốc như your uninstall, Revo Uninstaller Pro.

Quý Khách sử dụng Mac

Sử dụng công cụ Creative Cloud Cleaner. Tải về tool: Tại đây 

Xem hướng dẫn gỡ bằng video bên dưới Sau khi hoàn thành các bước trên,bạn có thể đăng nhập tài khoản theo hướng dẫn : Tại Đây


Post a Comment

Previous Post Next Post

Mọi người lưu ý : Nếu chưa biết cách tải File trên website truongducphoto thì các bạn có thể xem tại đây nhé hướng dẫn

Nhận xét Mới