Remini - Ứng Dụng Phục Hồi Và Làm Nét Ảnh Cũ

Views
Ứng Dụng Phục Hồi Và Làm Nét Ảnh Cũ
Ứng Dụng Phục Hồi Và Làm Nét Ảnh Cũ


Remini là một ứng dụng phục hồi và làm nét ảnh cho điện thoại, đây là một ứng dụng được rất nhiều người sử dụng và ưa thích,sở hữu khả năng làm nét ảnh bằng công nghệ AI cực đỉnh có thể làm nét những bức ảnh bị nhoè và cũ, tất nhiên chỉ có tác dụng với những tấm ảnh còn rõ chi tiết.

Ngoài làm nét ra thì Remini còn cung cấp thêm nhiều tính năng khác nữa, như là lên màu cho một bức ảnh đen trắng. Nghe qua là thấy hấp dẫn rồi đúng không nào ngoài ra còn vài chức năng khác nữa tuy nhiên phần lớn người dùng đều quan tâm đến khả năng làm nét hình ảnh của Remini

Ứng Dụng Phục Hồi Và Làm Nét Ảnh Cũ
Ứng Dụng Phục Hồi Và Làm Nét Ảnh Cũ


Các bạn có thể thấy rõ là Remini phục hồi hình ảnh bị mờ rất tốt tuy nhiên chỉ có tác dụng với những hình ảnh còn nhìn thấy chi tiết hoặc không bị hư hỏng qúa nhiều,

Còn một nhược điểm nữa là mỗi ngày Remini chỉ cho phép sử dụng 10 lần miễn phí, (không biết mình nhớ chính xác không có gì mọi người để lại bình luận để mình cập nhập nhé) còn nếu muốn sử dụng liên tục thì các bạn có thể nâng cấp lên tài khoản Premium.

Hoặc vẫn có thủ thuật để các bạn có thể sử dụng qúa 10 lần bài viết sau mình sẽ hướng dẫn các bạn thủ thuật này nhé.Download  (Get link)

Post a Comment

Previous Post Next Post

Mọi người lưu ý : Nếu chưa biết cách tải File trên website truongducphoto thì các bạn có thể xem tại đây nhé hướng dẫn

Nhận xét Mới